Website Pháp Phục Nguyên Dung – PhapPhucNguyenDung.com luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Khách hàng liên quan đến giao dịch tại website Pháp Phục Nguyên Dung – PhapPhucNguyenDung.com . Khi phát sinh các khiếu nại, tranh chấp, Website Pháp Phục Nguyên Dung – PhapPhucNguyenDung.com đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì mối quan hệ, sự tin cậy của Khách hàng vào chất lượng dịch vụ của Website Pháp Phục Nguyên Dung – PhapPhucNguyenDung.com.

Quy trình khiếu nại thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng khiếu nại về hàng hóa, dịch vụ của Nhà Bán Hàng mua trên Website Pháp Phục Nguyên Dung – PhapPhucNguyenDung.com thực hiện qua:

  • Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: [email protected]; hoặc
  • Gọi điện đến Hotline 1900.63.63.09 hoặc 0938.888.858; hoặc
  • Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ:

Công ty TNHH Dệt May Nguyên Dung
Địa chỉ: 4A Tân Thới Nhất 8, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Hồ Chí Minh

Bước 2: Bộ phận CSKH của Pháp Phục Nguyên Dung – PhapPhucNguyenDung.com sẽ tiếp nhận các khiếu nại, liên hệ làm rõ các yêu cầu của Khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể và không quá 5 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được yêu cầu. Tùy theo tính chất và mức độ của sự việc, Pháp Phục Nguyên Dung – PhapPhucNguyenDung.com sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ Khách hàng giải quyết khiếu nại, tranh chấp.

Bước 3: Pháp Phục Nguyên Dung – PhapPhucNguyenDung.com có thể yêu cầu Khách hàng và/hoặc Nhà Bán Hàng cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch, sản phẩm để xác minh, làm rõ vụ việc và có hướng xử lý thích hợp.

Bước 4: Trong trường hợp Website Pháp Phục Nguyên Dung – PhapPhucNguyenDung.com đã nỗ lực giải quyết khiếu nại, tranh chấp nhưng sự việc vượt quá khả năng và thẩm quyền của Website Pháp Phục Nguyên Dung – PhapPhucNguyenDung.com, Website Pháp Phục Nguyên Dung – PhapPhucNguyenDung.com sẽ yêu cầu Khách hàng đưa vụ việc ra cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật.

Pháp Phục Nguyên Dung – PhapPhucNguyenDung.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Khách hàng (người tiêu dùng)

Trường hợp Pháp Phục Nguyên Dung – PhapPhucNguyenDung.com và các bên đã nỗ lực giải quyết qua hình thức thương lượng, thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa Khách hàng và Nhà bán hàng, thì một trong hai bên Khách hàng và Nhà bán hàng sẽ có thể đưa vụ việc đến cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Website hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2010, tại Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.