Để nhớ về tình cảm thiêng liêng của cha mẹ, những người đã có công sinh thành và dưỡng dục chúng ta cư dân mạng đã sưu tầm những bức ảnh để nhắc nhở mọi người nhớ về cha mẹ. Mời cả nhà cùng xem

Mẹ gom từng đồng tiền lẻ kiếm tiền nuôi con được đăng tải tên trang mạng “Vì mẹ là mẹ của con”

Hạnh phúc khi có mẹ chở che. Hình ảnh này vừa chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút gần 9.000 lượt like (thích)

Người mẹ lam lũ mưu sinh trong đêm. Bức ảnh chân thật này cũng đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng online, thu hút gần 19.000 lượt like

Bình yên bên mẹ.

Nhìn lại quá trình thấy được công mẹ thật lớn lao.

Chú Nguyễn Hữu Định, người cha của thủ khoa ĐH Y Hà Nội Nguyễn Hữu Tiến đã ở vỉa hè, ống cống suốt 10 năm nay, lam lũ nuôi con ăn học. Hình ảnh này khiến nhiều người xúc động trong mùa thi đại học năm nay.

Lời nói của cha với con khiến nhiều người giật mình vì sự vô tâm đối với cha mẹ. Dânmạng xúc động trước thông điệp bức ảnh nhắn gửi: “Dù trong hoàn cảnh nào cha mẹ cũng thương con hết mực”

Nỗi vất vả của mẹ.

Lời chia sẻ xúc động của một thành viên khi nhớ về ngày bão lũ nơi quê nhà: “Con hiểu tổ ấm không nhất thiết là nhà cao, cửa rộng. Tổ ấm là nơi nào có trái tim của người mẹ sưởi ấm cho con. “Màn trời chiếu đất” cũng là tổ ấm, khi mẹ luôn ở bên, ôm trọn lấy con bằng cánh tay run lên vì lạnh”.

Tình cha con. “Hãy cảm ơn vì bạn có một người cha hoàn hảo và một đôi tay đầy đủ” là thông điệp của bức ảnh.

Theo Tri Thức